Thailand Largest
Wholesale & Retail
Shopping Destination
.............................................

  Avaliable 2,638 shops
News & Activities

เดอะ แพลทินัม แฟชั่น มอลล์ ดันยอดนักท่องเที่ยวเข้าศูนย์การค้า ร่วมมือกับ ททท. และ วีซ่า
กระตุ้นการจับจ่ายกับแคมเปญ Amazing Thailand Grand Sale 2016เดอะ แพลทินัม แฟชั่น มอลล์ วางกลยุทธ์ สินค้าเด่น บริการดี มีโปรโมชั่นพิเศษหวังมัดใจนักท่องเที่ยว สร้างความประทับใจ พร้อมกระตุ้นการจับจ่าย เข้าร่วมแคมเปญ Amazing Thailand Grand Sale 2016 จัดโดยการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย(ททท.) และวีซ่า

โดยงานแถลงข่าวดังกล่าวจัดขึ้น ณ ทางเดินเชื่อมรถไฟฟ้าบีทีเอส สถานีสนามกีฬาแห่งชาติ เมื่อเร็วๆนี้นายชาญชัย พันธุ์โสภา กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท เดอะ แพลทินัม กรุ๊ป จำกัด (มหาชน ) ผู้บริหารศูนย์การค้า เดอะ แพลทินัม แฟชั่น มอลล์ กล่าวว่า “ศูนย์การค้า เดอะ แพลทินัม แฟชั่น มอลล์ เป็นศูนย์แฟชั่นค้าส่งและปลีก ที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย และครบครันทันสมัยแห่งหนึ่งในอาเซียน เปิดให้บริการและได้รับความนิยมมาอย่างต่อเนื่องตลอด 10 ปี เราได้รับการยอมรับจากกลุ่มนักธุรกิจผู้ค้าส่งและปลีกทั้งชาวไทยและต่างชาติจำนวนมาก ในการเข้ามาเลือกสรรสินค้าจาก เดอะ แพลทินัม แฟชั่น มอลล์ เพื่อไปจำหน่ายต่อ ซึ่งได้รับความนิยมและสร้างผลกำไรได้เป็นอย่างมาก และนอกจากศูนย์การค้าเราจะมีกลุ่มนักธุรกิจค้าส่งและปลีกแล้ว ยังมีกลุ่มนักท่องเที่ยวให้ความสนใจเข้ามาใช้บริการเป็นจำนวนมากอีกด้วย เนื่องจากมีสินค้าเสื้อผ้าแฟชั่น ที่เป็นเอกลักษณ์ และทันสมัย ออกแบบโดยดีไซน์เนอร์ไทย ในราคาที่จับต้องได้แบบสบายๆ

พร้อมยังมีบริการสิ่งอำนวยความสะดวกรองรับนักท่องเที่ยวชาวต่างชาติอีกมากมาย ไม่ว่า จะเป็นศูนย์อาหาร กว่า 1,200 ที่นั่ง กับเมนูอาหารนานาชาติ ธนาคาร และจุดให้บริการแลกเปลี่ยนเงินตรา และเจ้าหน้าที่ประชาสัมพันธ์ ที่ผ่านมาตรฐานการตรวจสอบให้บริการBS8477:2014 และระบบการบริหารจัดการความพึงพอใจลูกค้า ISO10002:2014 คู่กันเป็นรายแรกของโลก จาก สถาบันมาตรฐานประเทศอังกฤษ ( British Standards Institution : BSI )พร้อมให้บริการลูกค้าจากทั่วทุกมุมโลก ด้วยความใส่ใจ และหากนักท่องเที่ยวชาวต่างชาติสนใจท่องเที่ยวชมกรุงเทพฯ ด้านหน้าศูนย์การค้า เดอะ แพลทินัม แฟชั่น มอลล์ ยังมีบูธให้บริการข้อมูลข่าวสารจากทางการท่องเที่ยวกรุงเพมหานครอีกด้วย และเมื่อไม่นานนี้ เพิ่งได้รับการยอมรับจากนักท่องเที่ยวชาวจีน โหวตให้ เดอะ แพลทินัม แฟชั่น มอลล์ ติด 1 ใน 10 อันดับศูนย์การค้าที่ชาวจีนชื่นชอบ มาเป็นระยะเวลา 2 ปี ซ้อน ซึ่งโครงการ People’s Choice Award Thailand Vote by Chinese Tourists นี้จัดโดย การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย สิ่งเหล่านี้เป็นการแสดงถึงความใส่ใจของการบริหารศูนย์การค้า ที่พยายามผลักดันพร้อมไปกับการพัฒนาศักยภาพของศูนย์การค้า ในทุกๆด้าน เพื่อเป็นส่วนหนึ่งในการสร้างชื่อเสียงให้กับประเทศ และยังช่วยผลักดันธุรกิจเอสเอ็มอี ร้านค้าคนไทย ที่อยู่ภายในศูนย์อีกกว่า 3,000 ร้านค้า อีกด้วย


เพราะฉะนั้นไม่ว่าการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทยจะขอความร่วมมือในการจัดโปรโมชั่นการทำกิจกรรม การติดสื่อประชาสัมพันธ์ใดๆ กับศูนย์การค้าเราจึงยินดีร่วมมือทุกครั้ง โดยล่าสุด เดอะ แพลทินัม แฟชั่น มอลล์ ได้เข้าร่วมในการจัดแคมเปญ Amazing Thailand Grand Sale 2016 กับ ททท.และวีซ่า ชวนลุ้นโชค ระหว่างวันที่ 15 มิถุนายน - 31 สิงหาคม 2559 เพื่อเป็นการสนับสนุนโครงการท่องเที่ยวที่ทางการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทยจัดขึ้น พร้อมช่วยกระตุ้นการจับจ่ายใช้สอยภายในศูนย์การค้าเดอะ แพลทินัม แฟชั่น มอลล์ ผ่านการจัดโปรโมชั่นลุ้นโชค เอาใจนักช้อปทั้งชาวไทยและต่างชาติ ให้รู้สึกประทับใจและคุ้มค่าเมื่อมาใช้บริการ”

&